Khỏi bệnh tật

Nhà thực dưỡng Lương Trùng Hưng chữa khỏi “bệnh cảm cúm đặc biệt” như thế nào?

Cập nhật2114
0
0 0 0 0
Nhà thực dưỡng quốc tế Lương Trùng Hưng
“6 giờ chiều 30/07/ 2020 tôi về nhà với cảm giác sốt, khó thở, ho có đờm và đau họng....
Vì dịch Corona đang hoành hành ở Sydney nơi tôi đang sống nên tôi có nhờ bà xã hủy cái hẹn viếng thăm của con gái Lương Phụng Tiên dự định đến thăm chúng tôi lúc 7 giờ chiều. Khi con gái biết tin, nó bảo tôi đến bệnh viện gấp để xét nghiệm và nếu dương tính thì chữa trị luôn.
Tôi bảo là ba muốn đối trị bằng thực dưỡng hiện đại mà ba có nhiều kinh nghiệm, hơn nữa giờ này bệnh viện chưa có thuốc chữa mà vào đấy nếu dương tính với Corona thì họ sẽ làm như sau :
Hạ thân nhiệt bệnh nhân bằng Panadol, Tylenol là cách Tây Y làm để bán Kháng Sinh - vì hạ thân nhiệt làm cho vì trùng khỏe lên và hệ miễn dịch cơ thể yếu xuống - Và như vậy phải dùng kháng sinh (nếu không sẽ chết vì kháng sinh giết vì trùng thay thế hệ miễn dịch của cơ thể). Trong khi đó Corona là vi khuẩn và cho đến giờ này vẫn chưa có thuốc trị! Vì vậy hạ nhiệt và dùng kháng sinh chẳng những không cứu được bệnh nhân mà làm họ dễ chết hơn vì mất sức đề kháng.
Cho nên tôi đã không đến bệnh viện và thực hiện đối trị bằng thực dưỡng hiện đại như sau:
Tôi dùng 3 gói Vegetable Drink (canh dưỡng sinh) pha với 300ml nước sôi để bớt nóng, uống trước khi ăn chiều. Thức ăn là cơm gạo lứt với rau củ đậu, rong biển.
Canh dưỡng sinh
Đêm đó tôi sốt 40 độ C (104 độ F), ho liên tục có nhiều đờm xanh, đau họng dữ dội, tôi dùng bột Dentie của thực dưỡng thoa vào sâu trong họng 3 lần, cách nhau 1 giờ. Hết sưng viêm, hết đau - mỗi giờ ngậm 1 gói Vegetable Drink 15g - đêm đó tôi ngậm thêm 3 gói cách nhau 1 giờ sau khi thoa Dentie - cổ khô khàn không nói được thành tiếng...
Denti
Đến 6 giờ sáng hôm sau 31/07/2020 (sau 12 giờ dùng thực dưỡng hiện đại đối trị), thân nhiệt 36 độ C (97.5 độ F), ho giảm 95%, đau viêm sưng cổ họng giảm 100%, nói chuyện lại được nhưng hơi khàn...
Sáng hôm sau tôi tiếp tục dùng Vegetable Drink pha với nước củ sen, uống trà bình minh, uống ngày 3 lần × 2 viên Biminne I + 2 viên Biminne II, tắm nắng 2 giờ rưỡi từ 9g30 sáng đến 12 giờ.
Ở nhà làm việc bình thường, tiếp tục dùng ngày 10 gói Vegetable Drink 15g đến trưa ngày 01/08/2020 (41 giờ kể từ lúc phát hiện bệnh) khi đang tắm nắng, tôi gần như bình thường 98%.
Nếu bạn nào thích tôi sẽ gởi bài nói về Acid và Kiềm là nguyên lý mà tôi dùng Vegetable Drink để chữa khỏi bệnh cảm cúm đặc biệt mà tôi vừa mắc phải sau 30 năm không hề cảm và đau viêm họng tại Úc (từ 1988 đến nay là 2020).
Hiện giờ là 52 giờ kể từ lúc phát hiện bệnh, tôi đã khỏi 99%.”

Đây là câu chuyện được kể lại qua lời kể của bác Hưng. Mặc dù chưa xác định chính xác là bác đã nhiễm Covid hay không? Nhưng cho dù đó là Covid hay cảm cúm thông thường thì mình tin chắc rằng bác đều sẽ chữa khỏi căn bệnh của mình. Vì cơ bản bác có nền tảng sức khỏe hoàn toàn tốt nhờ vào áp dụng thực dưỡng hơn 40 năm. Thông qua câu chuyện của Bác, chúng ta nhận thấy rằng, chữa lành bệnh tật không phải là đều gì quá khó khăn và chính bản thân mình có thể tự chữa lành được. Chỉ cần trước đó chăm sóc cơ thể thật tốt, ăn uống đúng chuẩn (tốt nhất vẫn là nên áp dụng thực dưỡng hiện đại) và chuẩn bị sẵn trong gia đình mình đầy đủ “đồ chơi” như Denti, canh dưỡng sinh,… Khi bệnh tật đến, kể cả Covid mà toàn thế giới đang lo sợ kia cũng chỉ là một căn bệnh cảm cúm thông thường, không đáng phải lo ngại như hiện nay khi bạn áp dụng thực dưỡng hiện đại
NguồnNông dân: Ms Yến
Lượt xem20/07/2021
0 0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng